112 Operator mô phỏng và chiến lược về quản lý các dịch vụ khẩn cấp

112 Operator mô phỏng và chiến lược về quản lý các dịch vụ khẩn cấp

112 Operator mô phỏng và chiến lược về quản lý các dịch vụ khẩn cấp

112 Operator là một trò chơi mô phỏng của nhà phát triển Justu Games, lần đầu tiên ra mắt cho PC vào đầu năm nay. Hiện nó đã có sẵn cho các thiết bị iOS và sẽ chuyển sang Android vào đầu tháng tới. Khi bạn có thể giải mã từ tên, nó cho thấy người chơi quản lý các dịch vụ khẩn cấp ở mức độ khá chuyên sâu. Nó một phần là một trò chơi chiến lược thời gian thực, nơi người chơi sẽ nhận được cuộc gọi từ mọi người trong nhiều tình huống khác nhau và phải điều động các đơn vị khẩn cấp thích hợp để hỗ trợ họ. Cách bạn phản ứng sẽ rất quan trọng vì một số người sẽ rất cần sự giúp đỡ trong khi những người khác lại là những kẻ chơi khăm thiếu cẩn trọng, những người chỉ muốn lãng phí thời gian của bạn.

Bên cạnh những người gọi khăm, sẽ có một loạt các vấn đề khác phải đối mặt như giao thông, thời tiết khắc nghiệt hoặc chỉ mùa trong năm. Mục đích là rất đơn giản, để cứu càng nhiều mạng người càng tốt và bạn có thể làm như vậy trên bản đồ thành phố thực, với hơn 100.000 địa điểm để lựa chọn. Nó không chỉ cứu mạng người bằng cách gửi xe cứu thương. Sẽ có những đám cháy cần phải được dập tắt và những tên tội phạm sẽ bắt được. Điều này có thể bao gồm từ những tội phạm khá nhỏ để ngăn chặn những tội phạm nghiêm trọng hơn có liên quan đến các cuộc tấn công khủng bố.

Đăng ký Pocket Gamer trên Bạn sẽ luôn tùy ý điều động bất kỳ đơn vị nào cần thiết cho tình huống đó, cho dù đó là đội SWAT, trực thăng Tìm kiếm và Cứu hộ hay xe cứu thương. Cũng có thể mua các đơn vị mới và cung cấp cho chúng các thiết bị hữu ích như rô bốt xử lý bom.