Bán hàng và trò chơi Android mới hay nhất: Company of Heroes, PAKO Caravan, Door Kickers, v.v.

Bán hàng và trò chơi Android mới hay nhất: Company of Heroes, PAKO Caravan, Door Kickers, v.v.

Bán hàng và trò chơi Android mới hay nhất: Company of Heroes, PAKO Caravan, Door Kickers, v.v.

Lại là một tuần rắc rối nữa cho các bản phát hành mới, với Company of Heroes nổi bật rõ ràng. Có thể nó đã 14 năm tuổi, nhưng kiệt tác của Relic’s WWII RTS hiện tại vẫn đầy thách thức và hấp dẫn như ở sâu thẳm của những năm tháng. PAKO Caravan trông cũng phình to.

Cũng có một số doanh thu tuyệt vời, bao gồm cả hai trò chơi Door Kickers và Space Marshals, cùng cung cấp hàng giờ hành động chiến thuật hijinks.

Những trò chơi mới
Sân gôn
Golf là môn thể thao linh hoạt nhất trên thế giới khi nói đến việc điều chỉnh công thức cho các trò chơi điện tử. Biến thể mới nhất về chủ đề đánh bóng bằng gậy là Golf Skies, trong đó bạn phải điều hướng quả bóng của mình xung quanh các cụm máy bay dày đặc phi thường.


Atari Combat: Tank Fury
Một điều đáng thất vọng hơn là khởi động một trò chơi Atari 2600 cũ như Combat mong đợi để giải trí dường như đang khởi động tên gọi hiện đại của nó. Atari Combat: Tank Fury là một trò chơi giải đố ghép ba với các yếu tố xây dựng căn cứ và RPG, và cho đến nay các bài đánh giá của người dùng còn ít hơn.


Công ty của những anh hùng
Sau khi ra mắt khám phá ban đầu trên iPad vào đầu năm nay, Relic’s WWII RTS đã có sẵn cho màn hình nhỏ. Giao diện màn hình cảm ứng hoạt động hoàn hảo, mặc dù nó khá đông do diện tích hạn chế. Về lối chơi, bạn không thể làm tốt hơn trong thể loại chiến lược thời gian thực.


Odie’s Dimension II
Odie’s Dimension II trông giống Thung lũng Tượng đài đến mức chúng tôi gần như ngạc nhiên khi nó tồn tại. Trò chơi cho thấy bạn điều khiển các cấu trúc Escher-esque bất khả thi để một người nhỏ có thể điều hướng qua các màn. Nó có cùng một khái niệm với Monument Valley, và cùng một phong cách nghệ thuật. Nhưng nếu có thêm Thung lũng Tượng đài là những gì bạn đang tìm kiếm, thì nó cũng đáng để xem.


PAKO Caravan
PAKO đang trở thành một thương hiệu khá. Nó bắt đầu như một trò chơi lái xe đẳng cấp phong cách và có thể chơi được, đi đường vòng qua các cuộc đua bất tận trong PAKO Forever, và giờ đã xuất hiện tại Snake, trò chơi thông thường cổ điển của Nokia. Như tiêu đề cho thấy, mục đích là xây dựng đoàn xe dài nhất mà bạn có thể quản lý.


Bán hàng
Kickers cửa
Cả Door Kickers và phần tiếp theo của nó, Door Kickers: Action Squad, đều đang được bán với giá 99c ngay bây giờ. Nó đáng để mua cả hai. Trò chơi đầu tiên là một trò chơi hành động chiến thuật từ trên xuống được đánh giá cao, trong khi trò chơi thứ hai là một trò chơi di chuyển bên hành động hơn. Đối xử với bản thân.


Các nguyên soái không gian
Space Marshals là một trò chơi hành động chiến thuật ít nổi tiếng hơn nhưng không kém phần xuất sắc, trong đó bạn phải dạo quanh trong một vũ trụ cao bồi khoa học viễn tưởng giết chết những kẻ săn mồi không gian và sử dụng khả năng tàng hình.


Móc
Móc có sẵn ngay bây giờ với giá rẻ nhất có thể: không có gì. Bộ xếp hình khéo léo, tao nhã này sẽ không khiến bạn bận rộn lâu nhưng rất đáng để trải nghiệm - đặc biệt là khi bạn không mất bất kỳ chi phí nào để thêm vào thư viện của mình.