Batman Court of Owls trêu chọc sẽ là một phần của trò chơi tiếp theo từ WB Games

Batman Court of Owls trêu chọc sẽ là một phần của trò chơi tiếp theo từ WB Games

Batman Court of Owls trêu chọc sẽ là một phần của trò chơi tiếp theo từ WB Games

Đã 6 năm kể từ khi phát hành trò chơi Batman cuối cùng là Arkham Knight. Và giờ đây, một đoạn giới thiệu mới do WB Games đăng tải dường như gợi ý rằng trò chơi tiếp theo có thể dựa trên cốt truyện Court of Owls của Scott Snyder và Greg Capullo như một phần trong bản phát hành lại New 52 của nhà phát hành. Tòa án bí ẩn của Cú là một loạt đối thủ mới mà Hiệp sĩ bóng đêm phải đối mặt. Những nhân vật này có vẻ lâu đời như chính Gotham. Cũng đọc - Trò chơi Batman tiếp theo có tên gọi đặc biệt là Batman: Arkham Legacy

WB Games đã đăng một dòng tweet có vẻ như nhấp nháy biểu tượng con cú rất ngắn ở giữa video. Mặc dù không có nhiều thứ khác để tiếp tục, nhưng có thể sẽ có nhiều thứ khác sắp ra mắt. Các rò rỉ trước đây đã gợi ý rằng trò chơi Batman tiếp theo có thể được gọi là Batman: Arkham Legacy. Một chút thông tin mới này đã bị rò rỉ bởi người dùng Twitter @New_WabiSabi, người biết về việc rò rỉ chính xác chi tiết trò chơi. Anh ấy đã tạo dựng được danh tiếng là người chính xác với rất nhiều lần rò rỉ của mình trong E3 2019. Sự chính xác của anh ấy đã khiến anh ấy bị Nintendo đe dọa hành động pháp lý. Cũng đọc - Epic Games đang tặng biểu ngữ Batman cho mọi người


Sự rò rỉ về cơ bản chỉ nói về hai thứ khác nhau bao gồm tên của trò chơi là Batman: Arkham Legacy. Và rằng tất cả các nhân vật từ gia đình Bat sẽ có thể chơi được trong trò chơi. Điều này sẽ làm cho một trò chơi tuyệt vời. Và thật hợp lý khi có các nhân vật khác nhau với các cây nhân vật, kỹ năng và trang phục khác nhau.


WB Games Montreal gần đây đã bỏ rất nhiều lời trêu chọc về một trò chơi Batman, điều này đã xác nhận sự tồn tại của trò chơi ngay từ đầu. Và bây giờ thông tin mới này đã thêm vào đó. Nhưng State of Play tháng 9 của Sony mà mọi người mong đợi sẽ giới thiệu một trò chơi siêu anh hùng, hiện đã kết thúc mà không có bất kỳ đề cập nào đến trò chơi Batman mới.

Nhưng studio đã không đề cập bất cứ điều gì về trò chơi kể từ đó. Và điều này thật đáng ngạc nhiên vì hoạt động trước đó gợi ý rằng chúng tôi sẽ sớm có được trò chơi. Và ngay sau đó mọi người đã mong đợi ngày chứ không phải tháng.