Cập nhật PUBG PC 8.2 trực tiếp trên máy chủ thử nghiệm với MG3 LMG, Lựu đạn mồi nhử

Cập nhật PUBG PC 8.2 trực tiếp trên máy chủ thử nghiệm với MG3 LMG, Lựu đạn mồi nhử

Cập nhật PUBG PC 8.2 trực tiếp trên máy chủ thử nghiệm với MG3 LMG, Lựu đạn mồi nhử

Có một bản cập nhật PUBG PC giữa mùa 8.2 giới thiệu một loạt tính năng mới cho trò chơi. Bản cập nhật mới mang đến một vũ khí mới cũng như một quả lựu đạn mới cho trò chơi. Vũ khí cũng như thế giới cũng đã được sửa sang lại trong trò chơi. Bản cập nhật hiện đã có trên Máy chủ thử nghiệm PUBG PC. Cũng nên đọc - Lệnh cấm PUBG Mobile ở Ấn Độ khó có thể được đảo ngược, Bộ đề xuất

Bản cập nhật PUBG PC 8.2: Chi tiết
Cũng nên đọc - PUBG Mobile có thể sớm trở lại với Nền tảng Jio, các cuộc đàm phán vẫn chưa hoàn tất

Vũ khí mới: MG3 LMG
Vũ khí mới này có sẵn trong Battlegrounds Care Packages là Súng máy hạng nhẹ MG3 bắn nhanh. Với hai tốc độ bắn khác nhau, một chân chống để ổn định, các vòng đánh dấu để giúp bạn theo dõi mức độ phun của mình và tăng sát thương của vũ khí đối với các phương tiện, có một lý do mới để chiến đấu trên hộp lớn màu đỏ. Mg3 đi kèm với hệ số sát thương gấp 1,25 lần khi bắn xe. Cũng đọc - PUBG Mobile: Grandson sử dụng 2,3 lakh Rs để mua hàng trong trò chơi


Có thể ném mới: Lựu đạn mồi nhử
Làm mất phương hướng của kẻ thù và che đậy chuyển động của bạn bằng Lựu đạn Mồi mới. Có sẵn dưới dạng chiến lợi phẩm trên thế giới trên Sanhok, Lựu đạn Mồi sẽ tạo ra âm thanh bắn giả trong khoảng 10 giây sau khi ném, cho bạn một vài phút để thực hiện hành động của mình.

Remodel và Retexture của Weapon
M416, SKS và Kar98k đã được sửa sang lại từ đầu để cải thiện chất lượng hình ảnh của chúng. Cùng với cập nhật hình ảnh của họ, âm thanh bắn của những vũ khí này cũng đã được đại tu. C4 đã được thêm vào Gói Chăm sóc trên tất cả các bản đồ, ngoại trừ Karakin.

Erangel Docks
Bốn bến tàu mới đã được thêm vào bản đồ Erangel. Hai bến tàu đã được thêm vào các cầu cảng hiện có, một ở Novorepnoye và một ở Bến phà. Các bãi biển phía nam của đất liền Erangel và đảo Sosnovka cũng đã được bổ sung thêm các bến tàu.


Cũng đọc
Bản cập nhật PUBG 8.1 trực tiếp trên máy chủ thử nghiệm bảng điều khiển

Cải tiến menu bánh xe ném
Bánh xe ném đã được cập nhật để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho nhiều lần bổ sung gần đây cho kho vũ khí ném được của PUBG. Bánh xe bây giờ có 6 rãnh và cho phép truy cập vào tất cả các vật ném.

Chức năng ẩn mũ bảo hiểm
Đôi khi bạn chỉ muốn xuất hiện với chiếc mũ trùm đầu cực ngầu đó. Trong những khoảnh khắc đó, giờ đây bạn có thể tắt mũ bảo hiểm để duy trì trang phục mặc định của mình, ngay cả sau khi bạn bảo vệ noggin của mình bằng mũ bảo hiểm Cấp 3 tốt. Chức năng này hoàn toàn là mỹ phẩm và những người chơi khác vẫn sẽ nhìn thấy bạn khi đội mũ bảo hiểm.