DC tung ra trailer và đoạn gameplay dài 8 phút của Gotham Knights

DC tung ra trailer và đoạn gameplay dài 8 phút của Gotham Knights

DC tung ra trailer và đoạn gameplay dài 8 phút của Gotham Knights

Có một trò chơi Batman mới được xác nhận từ DC có tên là Gotham Knights. Nhưng có vẻ như Batman có thể không được xuất hiện trong trò chơi và những người bạn đồng hành cũ của anh ấy sẽ làm vậy. Đoạn trailer trêu chọc cái chết của Batman và một đoạn video đã được gửi cho Batgirl, Robin, Nightwing và Red Hood. Batgirl ở đây là Barbara Gordon và cốt truyện dường như bỏ qua các sự kiện của cốt truyện The Killing Joke. Cũng đọc - Batman Court of Owls trêu chọc sẽ là một phần của trò chơi tiếp theo từ WB Games

Đoạn giới thiệu cũng trêu chọc rằng Court of Owls sẽ tham gia vào trò chơi. Nhưng sẽ không phụ thuộc vào Batman để ngăn chặn chúng. Bên cạnh Talons, những người cảnh giác sẽ phải đối mặt với Dr Freeze trong số những nhân vật phản diện khác. Trò chơi đã được phát triển bởi WB Games Montréal, công ty cũng đã phát triển trò chơi Batman: Arkham Origins. Đoạn giới thiệu và lối chơi đã được phát hành như một phần của DC FanDome tiết lộ giới thiệu các dự án sắp tới từ nhà sản xuất. Gotham Knights được thiết lập để trở thành một trò chơi co-op nhập vai hành động thế giới mở. Cũng đọc - Trò chơi Batman tiếp theo có tên gọi đặc biệt là Batman: Arkham Legacy


Robin trong trò chơi rõ ràng là Tim Drake, người sẽ sử dụng một quarterstaff có thể thu gọn. Barbara Gordon’s Batgirl sẽ sử dụng tonfa và là một hacker có tay nghề cao. Mặt khác, Nightwing sẽ có kỹ năng nhào lộn điêu luyện và sử dụng Gậy Escrima đặc trưng của mình trong khi Jason Todd’s Red Hood sẽ là người duy nhất sử dụng súng. Đoạn giới thiệu trò chơi cho thấy trò chơi dài gần 8 phút.


Giám đốc sáng tạo của Warner Bros. Games Montréal, Patrick Redding cho biết, “Nhóm rất vui mừng được công bố Gotham Knights và chia sẻ công việc của chúng tôi trong việc đưa một câu chuyện khác về các Siêu anh hùng DC lên hàng đầu.” Anh ấy nói thêm, “Chúng tôi mong muốn người hâm mộ chơi và tận hưởng nhiều pha hành động với tư cách là người bảo vệ mới này của các Siêu anh hùng DC mạnh mẽ trong Batgirl, Nightwing, Red Hood và Robin, đồng thời giải quyết một bí ẩn ban đầu chống lại thành phố Gotham sống động . ”


Cũng đọc
Batman Court of Owls trêu chọc sẽ là một phần của trò chơi tiếp theo từ WB Games

Trong khi chủ tịch của Warner Bros Games, David Haddad được trích dẫn nói: “Với Gotham Knights, đội ngũ của Warner Bros. Games Montréal đang đưa Gia đình nhân vật Batman vào cuộc sống theo một cách độc đáo để làm hài lòng cả người hâm mộ và người chơi mới. Khi chúng tôi bắt tay vào kỷ nguyên kể chuyện tương tác mới, nhóm phát triển của chúng tôi đã nỗ lực làm việc để tạo ra trải nghiệm mới, có chiều sâu trong Vũ trụ Batman của DC ”.


Gotham Knights dự kiến ​​phát hành vào năm tới cho PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.