Dear My Cat là một sim thú cưng ảo thư giãn, hiện đã có cho iOS và Android

Dear My Cat là một sim thú cưng ảo thư giãn, hiện đã có cho iOS và Android

Dear My Cat là một sim thú cưng ảo thư giãn, hiện đã có cho iOS và Android

Có gì mà không thích ý tưởng xem một bầy mèo được nhân cách hóa nhảy nhót trên thiên đường? Đó là khái niệm cốt lõi đằng sau Dear My Cat, một sim thú cưng ảo mới từ Flero Games và nó chắc chắn sẽ là người chiến thắng trong số những người yêu động vật cũng như những người thích trò chơi thông thường thư giãn.

Hiện có sẵn cho iOS và Android, trò chơi này hoàn toàn xoay quanh việc quan sát và tương tác với một nhóm moggies đầy màu sắc khi họ đi về cuộc sống hàng ngày của họ trên Sky Island xinh đẹp. Mỗi nhân vật mèo bắt đầu một cuộc hành trình ở đó và sẽ kể câu chuyện của riêng họ trên đường đi.
Những cư dân mèo trên đảo thường có thể được nhìn thấy đang thích câu cá, ngủ trưa dưới tán cây, chăm sóc hoa và tụ tập quanh đống lửa trại. Trong Dear My Cat, bạn có thể đắm mình trong cảm giác thư thái khi quan sát các sinh vật nhỏ khi chúng tham gia vào các hoạt động này.

Mặc dù trò chơi được thiết kế để thoải mái và dễ học, nhưng nó không chỉ là một trải nghiệm thụ động. Người chơi có thể xây dựng các cơ sở và địa danh cho những chú mèo thường xuyên lui tới, chế tạo các phụ kiện để tặng cho những người bạn lông bông của chúng và mở rộng hòn đảo để chúng có một môi trường rộng lớn hơn để sinh sống.
Dear My Cat thích giữ mọi thứ đơn giản, nhưng nhà phát triển Like It Games đã nỗ lực rất nhiều vào hình ảnh. Trò chơi có phong cách nghệ thuật tươi vui với các nhân vật mèo đáng yêu và phông nền đầy màu sắc. Nhạc trữ tình bổ sung cho thiết kế này và làm tắt mọi thứ bằng cách thêm chất lượng như mơ vào trải nghiệm.