Hot Wheels Unlimited đua xe cho phép người chơi xây dựng đường đua của riêng mình

Hot Wheels Unlimited đua xe cho phép người chơi xây dựng đường đua của riêng mình

Hot Wheels Unlimited đua xe cho phép người chơi xây dựng đường đua của riêng mình

Mattel đã hợp tác với nhà phát triển Budge Studios để tạo ra Hot Wheels Unlimited, hiện có sẵn cho cả thiết bị iOS và Android. Đó là một trò chơi xây dựng đường đua và đua xe cũng sẽ chứa đầy các câu đố và tất nhiên, các phương tiện Hot Wheels mang tính biểu tượng. Trò chơi này tập trung rất nhiều vào việc người chơi có thể xây dựng đường đi của riêng mình mà họ có thể lấp đầy bằng các vòng lặp, bước nhảy, tên lửa đẩy và đường dốc. Thậm chí, có thể thêm Nemes vào các tác phẩm của họ như Gorilla’s stomp hoặc Shark’s chomp để làm cho mọi thứ trở nên phức tạp hơn.

Đăng ký Pocket Gamer trên Ngoài ra, người chơi sẽ xé toạc những bản nhạc mà họ đã tạo và họ cũng có thể chơi những bản nhạc do bạn bè của họ tạo ra. Các điều khiển nghe tương đối đơn giản, người chơi sẽ chỉ cần điều khiển bằng ngón tay của mình để trôi theo đường đua. Trên đường đi, người chơi cũng sẽ tích lũy một bộ sưu tập những chiếc xe Hot Wheels huyền thoại. Điều này sẽ bao gồm những thứ như Rodger Dodger, Bone Shaker, Night Shifter và các Xe tải quái vật khác nhau. Tôi chắc rằng nếu bạn là một fan hâm mộ của Hot Wheels, những cái tên đó sẽ có ý nghĩa đối với bạn.

Andrew Chan, Trưởng bộ phận Trò chơi Kỹ thuật số tại Mattel phát biểu về trò chơi cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng quan hệ đối tác với Budge Studios để mang Hot Wheels Unlimited đến với người chơi trên toàn cầu. Ngoài cảm giác hồi hộp của cuộc đua có chỉ số octan cao, người chơi hoàn toàn có thể tùy chỉnh đường đua của riêng mình với những đường dốc hoành tráng, tên lửa đẩy mạnh mẽ và vòng lặp bất chấp trọng lực. Ông nói thêm: “Hot Wheels Unlimited mở ra khả năng sáng tạo cho người hâm mộ Hot Wheels ở mọi lứa tuổi và cung cấp sự kết hợp độc đáo giữa các thử thách giải đố và sưu tập xe hơi.”