Kingdomtopia: Idle King là một Clicker nhàn rỗi quyến rũ với Bits of Management

Kingdomtopia: Idle King là một Clicker nhàn rỗi quyến rũ với Bits of Management

Kingdomtopia: Idle King là một Clicker nhàn rỗi quyến rũ với Bits of Management

Nếu Kingtopia: Vua nhàn rỗi dạy chúng ta bất cứ điều gì, thì đó chính là sự nhàn rỗi không nhất thiết là bất lợi trong cuộc sống.

Lấy Hoàng tử Snow, người mà sự nhàn rỗi đã cho phép anh ta ngủ trong một cuộc xâm lược đã đưa quốc gia Kingdomtopia đến bờ vực diệt vong và cướp đi sinh mạng của cha anh, Vua Siff.

Sống sót sau cuộc chiến, Snow bây giờ phải lên ngôi và xây dựng lại vương quốc của mình. Đó là nơi bạn đến.

Vương quốc Kingdomtopia được tạo thành từ nhiều khu vực hoang tàn, heo hút và bạn phải phục hồi tất cả. Điều này liên quan đến việc chi vàng để xây dựng lại doanh nghiệp và phục hồi các hoạt động.

May mắn thay, đó không phải là tất cả chi tiêu, chi tiêu, chi tiêu. Ví dụ, khi bạn thiết lập và vận hành trang trại của mình, nó sẽ ngay lập tức tạo ra vàng. Bạn có thể sử dụng số vàng này để sửa chữa một công việc kinh doanh khác, chẳng hạn như chợ hoặc cày xới để nâng cấp trang trại của mình. Dù bằng cách nào, mỗi xu bạn đầu tư sẽ làm tăng doanh thu của bạn.


Để thu được doanh thu này, bạn chỉ cần chạm vào màn hình để thêm vàng vào kho bạc của mình. Trừ khi, bạn đầu tư vào một thị trưởng - một NPC nhỏ hữu ích, người thu thập vàng cho bạn để bạn có thể tập trung vào việc cải tạo lớn hơn và tốn kém hơn.

Hoặc chỉ cần đá lại. Rốt cuộc thì bạn đang nhàn rỗi.

Bất kỳ ai đã từng chơi trình nhấp cookie đều biết rằng đây là một vòng lặp chơi cực kỳ gây nghiện và Kingdomtopia: The Idle King đã tăng cường lối chơi này bằng một dàn nhân vật vui nhộn, đáng yêu.

Có Pugg, cố vấn hung hãn của bạn, Helga, một cựu cướp biển mà bạn đã quyết định bằng cách nào đó là đủ tin cậy để trở thành thị trưởng và hồn ma của cha bạn, người truyền đạt những lời khuyên và mẹo, giống như Mufasa, từ bên ngoài mồ.

Có lẽ anh ấy không nắm được sự thật rằng bạn đã ngủ quên trong cuộc chiến chống lại bạn.

Kingdomtopia: The Idle King trông giống như một trò chơi quản lý nhàn rỗi đầy màu sắc, quyến rũ và hấp dẫn và bạn có thể tải xuống miễn phí ngay bây giờ trên Android và iOS.