Rainbow Six Siege: Chiến dịch Shadow Legacy được tiết lộ, mang đến nhà điều hành mới Zero

Rainbow Six Siege: Chiến dịch Shadow Legacy được tiết lộ, mang đến nhà điều hành mới Zero

Rainbow Six Siege: Chiến dịch Shadow Legacy được tiết lộ, mang đến nhà điều hành mới Zero

Mùa sắp tới của Rainbow Six Siege: Operation Shadow Legacy vừa được Ubisoft tiết lộ. Phần mới giới thiệu nhân vật yêu thích của người hâm mộ Sam Fisher từ trò chơi Splinter Cell với tên gọi Zero. Bên cạnh đó, có một bản thiết kế lại của bản đồ Chalet phổ biến. Có một thiết kế lại của Phạm vi và điểm tham quan. Ngoài ra còn có hệ thống Ping 2.0, một tiện ích vi phạm cứng thứ cấp mới. Mùa mới này chắc chắn sẽ thay đổi cách chúng ta chơi Rainbow Six Siege. Hãy cùng xem tất cả những thay đổi chính trong Chiến dịch Shadow Legacy. Cũng đọc - Rainbow Six Siege Operation Steel Wave đang hoạt động trên máy chủ chính

Rainbow Six Siege: Operation Shadow Legacy: Chi tiết
Nhà điều hành mới: Zero
Zero là kẻ tấn công mới nhất gia nhập danh sách Rainbow. Anh ta là một Kẻ tấn công có tốc độ trung bình, giáp trung bình, sử dụng súng trường tấn công SC-3000K đặc trưng của mình hoặc một khẩu MP7 làm vũ khí chính của mình và trang bị vũ khí phụ 5,7 USG với bộ triệt tiêu tích hợp. Thiết bị của anh ấy, bệ phóng Argus, không chỉ có ba tia laser màu xanh lá cây theo hình tam giác (phù hợp với chiếc mũ đội đầu mang tính biểu tượng của Fisher), nó còn mang đến một công cụ thu thập thông tin tình báo mới đa năng cho đội tấn công. Cũng Đọc - Rainbow Six Siege nhận một cuối tuần miễn phí khác từ ngày 11 tháng 6

Đạn Argus có thể được bắn vào các bề mặt có thể vỡ và được gia cố để đào xuyên qua và tạo ra tầm nhìn camera ở cả hai phía của rào cản. Điều này biến các bức tường, sàn nhà, cửa sập và trần nhà thành các điểm tiềm năng cho Zero và đồng minh của anh ta. Các camera hai chiều này chỉ có thể nhìn về một hướng tại một thời điểm. Ngay cả khi họ không thể vượt qua tất cả, các đường đạn camera của Zero vẫn sẽ dính vào hầu hết các bề mặt, cho phép người chơi bắn camera vào những điểm lén lút để giành lợi thế trước đối thủ của họ. Mỗi quả đạn Argus cũng có thể bắn ra một tia laser duy nhất để phá hủy các thiết bị của đối phương hoặc gây sát thương nhỏ cho chính kẻ thù.


Đạn Argus tạo ra âm thanh khác biệt khi đào sâu vào vị trí và có thể dễ dàng bị phá hủy bằng một viên đạn. Các bề mặt nhiễm điện sẽ phá hủy đường đạn khi tiếp xúc. Ngoài ra, các thiết bị gây nhiễu Mute sẽ khiến chúng không hoạt động, trong khi các tiện ích của Wamai và Jäger sẽ bắt kịp bất kỳ thiết bị nào bay qua.

Làm lại nhà gỗ
Một bản làm lại mới cho bản đồ Chalet mang đến một số tùy chọn điều hướng mới cho bản đồ phổ biến. Với việc thiết kế lại tất cả các cấp độ, bản đồ có một góc nhìn mới mẻ và năng động hơn để tấn công cũng như phòng thủ.

Ping 2.0
Ping màu vàng thông thường giờ sẽ được đánh số, với mỗi người chơi được gán một số vào đầu mỗi trận đấu. Ping bây giờ cũng sẽ theo ngữ cảnh, vì vậy khi người chơi ping các tiện ích, bộ khử nhiễu và các đối tượng quan tâm khác, biểu tượng ping sẽ thay đổi để phản ánh mục nào được ping. Người chơi hiện cũng có thể ping từ máy ảnh và máy bay không người lái.

Quang học vũ khí
Các phạm vi mới và mức độ phóng đại mới đã được thêm vào trò chơi và ACOG cổ điển hiện được gọi là phạm vi 2,5x. Có một cảnh quan chấm đỏ mới và một cảnh ảnh ba chiều mới, mặc dù các thiết kế trước đó vẫn đang được phát triển. Một số Nhà điều hành hiện có các loại quang học khác nhau cho các loại súng khác nhau và người chơi có thể tùy chỉnh màu sắc và độ mờ của hạt súng của họ.